ร้านอาหารญี่ปุ่น เล็ก ๆ บรรยากาศ สบาย ๆ ที่ อาหาร อร่อยใช้ได้เลยครับกับร้าน " TAKESHI " ร้าน ทา เค ชิ อยู่ย่านประชานิเวศน์ แถว ๆ สน.ประชาชื่นครับ จาก ถ.ประชาชื่น เลี้ยวเข้า ประชานิเวศน์ ตรงมาผ่านตลาด เลี้ยวซ้ายเข้าซอยที่ไปโรงพักประชาชื่น ไปสักร้อยเมตร ก็เจอครับ ร้านเค้ามีส่วนห้องแอร์ และ ด้านนอก ที่ไม่มีแอร์ด้วยครับเลือกนั่งเอาตามสะดวก สั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ มาก่อน ให้ชื่นใจชอบแก้วเบียร์เค้ามากเลยครับ เค้าเอาน้ำใส่ ไปสัก 30% แล้วแช่จนแข็งเป็นน้ำแข็งเลย จานแรกมาแล้วครับ เป็นข้าวห่อสาหร่ายไส้รวม ดูไส้ครับ มีปูอัด ไข่หวาน แล้วก็ผัก ปั้นมาสวย แน่น ดูน่ากินครับและใส่ข้าวมากำลังดี ไม่เยอะ หรือ น้อยไป ตัวข้าวก็ปรุงรสมากำลังดี
กับร้าน " TAKESHI "
ตัวข้าวก็ปรุงรสมากำลังดี ครับ ไม่จืด จิ้มโชยุที่ละลายวาซาบิ ลงไปหน่อย
อร่อยครับ เคี้ยวเพลินเลย ผักกรอบ ๆ
สั่งข้าวผัดกระเทียม มาด้วยถ้วยนึง
หอม ๆ แห้ง ๆ ผัดมาไม่แฉะครับ
ข้าวกระเทียม สั่งมาทานกับจานนี้ครับ
แซลมอนสเต๊ก มาบนจานร้อนน พร้อมผัก เครื่องเคียง ที่ผมกินซะเกลี้ยงเลย 55
ตัวแซลมอนทำมาดีครับ ไม่แห้งมากไป บีบมะนาวไปช่วยชูรสอีกหน่อย
ทานกับน้ำจิ้มถ้วยนี้ครับ ชอบแบบไหนตามใจชอบเลย
อิ่มแล้ว เลือกของหวานปิดท้ายสักหน่อย เป็น ไอศครีม
ที่ร้านใช้ไอศครีมของ BUD's คับ
เลือกเอา ร๊อกกี้โรด ของโปรด มาปิดท้ายมื้อ แบบ อิ่ม อร่อยกันไป
สงสัยไอติมแข็งจัด เลยกลิ้งไม่ค่อยเป็นลูกเท่าไหร่ 55
เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่น เล็ก ๆ สบาย ๆ ที่ไม่ต้องต่อคิว และ ไม่มีเซอร์วิสชาร์จครับ แต่ร้านแบ่งเวลาเปิดเป็นสองช่วง ไม่ได้เปิดทั้งวัน
ไม่ได้ทานมาเป็นปี ๆ กลับมาทานครั้งนี้ก็ยังอร่อยเหมือนเดิมครับ ทั้ง อาหาร บรรยากาศ และ พี่ ๆ พนักงาน ส่วนตัวผมว่าคุ้มราคาครับ