อีกร้าน เพลิน ๆ ชิล ๆ แถมอาหารอร่อย ดนตรีสด อีกด้วย กับ BaYou ใน Int-intersect ร้านอยู่ชั้นบนนะคับ โดย Int-intersect จะอยู่เลย ธนาคาร กรุงศรีสำนักงานใหญ่มานิดนึงครับ Chips มาให้ทานเล่นกันก่อน ราดมาด้วยซอสมายองเนสที่ผสมวาซาบิโรยด้วยเบคอนทอดกรอบซอสที่มีทั้ง ชีส และ วาซาบิ รวมกันเบคอนกรุบ ๆ ทานกับเบียร์เพลินเลยเครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกทั้ง ไวน์ วิสกี้ เบียร์ สารพัดชนิด ผมจัดเป็น ฮูวกาเด้น จาก เบลเยี่ยม นุ่ม ๆ เพลิน ๆ จิบแกล้ม มันทอด ชิลเลย ฟังเพลงเพลิน ๆ ใครหาที่นั่งชิล ๆ ย่าน ถ.พระราม3 ที่นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ใช้ได้เลยคับ
ร้านอยู่ชั้นบนนะคับ

โรยด้วยเบคอนทอดกรอบ