จานนี้ คือ ยำปลาแซลมอน ยำมาแบบไทย ๆ ไทย ๆ เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด แถมหน้าตาจานนี้ สวย น่ากินมากเลยครับ อร่อย ครบรส เนื้อปลาสด ๆ หวาน ๆ มัน ๆ น้ำยำรสชาติดี ปลาเนื้อใส ๆ ยำ รสจัด ๆ อร่อยมากกก ยำปลาโอก็อร่อย เหมือน ยำแซลมอนเลยนะครับ ต่างกันแค่ตรงเนื้อปลาเท่านั้น การบริการ ของสาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้าชั้น5 นั้น ก็ไม่มีที่ติล่ะครับ ส่วนตัวคิดว่า ดีกว่าชั้นล่าง ซึ่งที่นี่ มี 2 ที่เลยนะครับ ทั้งชั้นล่างหน้าทางเข้า top และ ชั้น5 ซึ่งปกติชั้นล่าง จะคนแน่น กว่าข้างบนหน่อย