2012-05-13
อยู่ตรงข้ามศิลปากรอยู่รวมกับร้านใบเมี่ยงค่ะเครื่องดื่มนะคะคาปูเย็น และ โกโก้ รสชาดเข้มข้นค่ะสตรอเบอรี่โฟลต กะ เลมอนมินท์ตัวโฟลตหอมหวานมาก ส่วนเลมอนมินท์นี่จะเปรี้ยวๆ หอมกลิ่นมินทืค่ะข้าวไข่ข้น แฮมเห็ด อร่อยมากๆรสชาดเด้กๆนิดนึง เติมซอสหน่อยอร่อยดีค่ะข้าวผัดปู แห้งดีค่ะ เนื้อปูน้อยไปนิดข้าวผัดพริกเผาไก่ทอดตัวข้าวผัดเผ็ดอร่อยดี ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในข้าวไข่กวนราดซอสต้มยำกุ้งอันนี้เป็นเมนุแนะนำสุดๆ ตัวซอสราดอร่อยมากค่ะข้าวปลาสามรสเป็นปลาทอดราดซอสที่มีรสเปี้ยวหวานเผ็ดปิดท้ายด้วยขนมหวานแพนเค้กค่ะ
อยู่รวมกับร้านใบเมี่ยงค่ะ เครื่องดื่มนะคะ
สตรอเบอรี่โฟลต กะ เลมอนมินท์
จะเปรี้ยวๆ หอมกลิ่นมินทืค่ะ ข้าวไข่ข้น แฮมเห็ด อร่อยมากๆ
รสชาดเด้กๆนิดนึง เติมซอสหน่อยอร่อยดีค่ะ ข้าวผัดปู แห้งดีค่ะ เนื้อปูน้อยไปนิด ข้าวผัดพริกเผาไก่ทอด
ตัวข้าวผัดเผ็ดอร่อยดี ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ข้าวไข่กวนราดซอสต้มยำกุ้ง
อันนี้เป็นเมนุแนะนำสุดๆ ตัวซอสราดอร่อยมากค่ะ ข้าวปลาสามรส
เป็นปลาทอดราดซอสที่มีรสเปี้ยวหวานเผ็ด ปิดท้ายด้วยขนมหวาน
แพนเค้กค่ะ