2012-05-13 130 瀏覽
อยู่ตรงข้ามศิลปากรอยู่รวมกับร้านใบเมี่ยงค่ะเครื่องดื่มนะคะคาปูเย็น และ โกโก้ รสชาดเข้มข้นค่ะสตรอเบอรี่โฟลต กะ เลมอนมินท์ตัวโฟลตหอมหวานมาก ส่วนเลมอนมินท์นี่จะเปรี้ยวๆ หอมกลิ่นมินทืค่ะข้าวไข่ข้น แฮมเห็ด อร่อยมากๆรสชาดเด้กๆนิดนึง เติมซอสหน่อยอร่อยดีค่ะข้าวผัดปู แห้งดีค่ะ เนื้อปูน้อยไปนิดข้าวผัดพริกเผาไก่ทอดตัวข้าวผัดเผ็ดอร่อยดี ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในข้าวไข่กวนราดซอสต้มยำกุ้งอันนี้เป็นเมนุแนะนำสุดๆ ตัวซอสราดอร่อยมากค่ะข้าวปลาสามรสเป็นปลาทอดราดซอสที่มีรสเปี้ยวหวานเผ็ดปิดท้ายด้วยขนมหวานแพนเค้กค่ะ
อยู่ตรงข้ามศิลปากร
อยู่รวมกับร้านใบเมี่ยงค่ะ