ร้านนี้เราอยากจะตั้งชื่อร้านให้ว่า ขวัญใจคนยาก จริงๆ เป็นร้านอาหารจานเดียวตักราด ในราคาถูก และ อร่อยด้วย โดยเฉพาะ ข้าวหน้าหมูทอด ของที่นี่ ขึ้นชื่อมาก หมูทอดกรอบอร่อย หอม แต่ข้าวอาจจะแข็งไปนิด แต่ก็อย่างว่านะค่ะ อาหารของแกถูก ต้นทุนจึงได้ประมาณนี้ ก็เข้าใจค่ะ แถมน้ำซุป เต้าหู้ก็อร่อย ถูกอีกต่างหาก ตอนกลางวัน คนจะเยอะนิดนึง เพราะร้านนี้ขายดีค่ะ สะอาดด้วยนะค่ะ
โดยเฉพาะ ข้าวหน้าหมูทอด
ของที่นี่ ขึ้นชื่อมาก