2012-03-11
วันนี้ขออร่อยแบบง่ายๆ กับ Hongkong Noodle ค่ะที่สาขาเมเจอร์รัชโยธินเอิงกินข้าวราดปูผัดผงกะหรี่ก็อร่อยดีค่ะ แต่ไม่ค่อยรู้สึกถึงปูเท่าไหร่ - -' แพนด้ากับบะหมี่เกี๊ยวรวมมีโปรโมชั่น ติ่มซำ ซื้อ 2 แถม 1เลยจัดมาซะหน่อยหอยจ๊อฮะเก๋าน้องเปาหมูแดงนุ่มๆ อุ่นๆ อร่อยดีค่ะอร่อยๆ แบบง่ายๆ แค่นี้ก็อิ่มแล้วค่ะ ^_^สรุปบรรยากาศ : สบายๆ เงียบๆ หน่อยค่ะราคา/ความคุ้มค่า : โอเคค่ะ เริ่มต้นที่ประมาณ 60 บาทมีโปรติ่มซำ ก็โอเคค่ะรสชาติ : อร่อยดีค่ะ มาตรฐานบริการ : ก็โอเคค่ะ อาหารรอไม่นานมาก
ที่สาขาเมเจอร์รัชโยธิน เอิงกินข้าวราดปูผัดผงกะหรี่
ก็อร่อยดีค่ะ แต่ไม่ค่อยรู้สึกถึงปูเท่าไหร่ - -' แพนด้ากับบะหมี่เกี๊ยวรวม มีโปรโมชั่น ติ่มซำ ซื้อ 2 แถม 1
เลยจัดมาซะหน่อย
หอยจ๊อ ฮะเก๋า น้องเปาหมูแดง นุ่มๆ อุ่นๆ อร่อยดีค่ะ
สรุป
มีโปรติ่มซำ ก็โอเคค่ะ