2013-05-31
วันนี้มาร้านติ่มซำ อาหารจีนเจ้าประจำครับ The Canton House ที่ชั้น G ติดกับ TOPS Supermarket อยู่มุมสุดเลยครับ มาช่วงเย็นคนจะค่อนข้างเยอะใช้ได้ แต่รอไม่นานมากครับ มีรอคิวด้วยนะเออ แต่พนักงานเยอะส่วนใหญ่เป็นนักเรียน นักศึกษา บริการดี ไม่ค่อยมีหน้างอนะบรรยากาศภายในร้าน มีคนหนานแน่นพอตัวเลยอย่างแรกที่มักมาก่อนเสมอครับ ซาลาเปาทอด ข้างในเป็นใส่ถั่วเหลือง ราดนมข้นหวาน อร่อยดี เลี่ยนนิดๆข้าวผัดปู เนื้อปูน้อยไปหน่อย แต่รสชาติดีเลย ผัดแห้งๆใส่ไข่กุ้งผัดผงกะหรี่ เยอะมากครับ ไม่เลี่ยนมาก กุ้งให้เยอะมาก แต่ไม่ใช่กุ้งสด เป็นกุ้งแช่แข็งฮะเก๋า เนื้อแน่นๆ อร่อยดีบะหมี่หยกยัดไส้หมู แป้งบะหมี่นุ่มๆ ทานสองก้อนอิ่มเลยฮะหน่อไม้ฝรั่งสอดไส้หมู อันนี้