วันนี้มาเดินเล่น central ลาดพร้าวกะคุณแฟนค่ะ มีร้านอาหารมากมาย ตอนแรกก็เล็ง ๆ อยู่ว่าจะกินอะไรดี และแล้วก็มาเจอโปรอาหารชุดลดครึ่งราคาฉลองครบรอบ 7 ปี AKA เลยเดินเข้าไปอย่างรวดเร็วค่ะ เครื่องดื่มชาเขียวร้อนค่ะ บรรยากาศภายในร้าน ระหว่างรออาหาร กว้างขวางนั่งสบาย อาหารที่เป็น set จะมีเครื่องเคียง ซึ่งประกอบด้วย กิมจิ ชามโต สลัดผัก ขนาดทานได้ 2 คน ข้าวยำเกาหลี ขนาดทานได้ 2 คนเช่นกันค่ะมิโซะซุป ในชุดมี 2 ถ้วยค่ะ อาหารมาแล้ว ! อันนี้เป็นชุดหมูรวมค่ะ เพราะคุณแฟนไม่ทานเนื้อ เนื้อหมูชิ้นโต ๆ ดูน่าทานมากค่ะ ว่าแล้วก็ลงเตากันเลย เริ่มสุกแล้วค่ะ เพิ่มเติมความหลากหลาย ด้วยอาหารทะเลค่ะ สำหรับใครที่สนใจ ไม่แน่ใจ
เครื่องดื่มชาเขียวร้อนค่ะ
สลัดผัก ขนาดทานได้ 2 คน
มิโซะซุป ในชุดมี 2 ถ้วยค่ะ
ว่าแล้วก็ลงเตากันเลย
เริ่มสุกแล้วค่ะ

สำหรับใครที่สนใจ ไม่แน่ใจว่าโปรฯ จะมีถึงเมื่อไหร่นะคะ ยังไงลองดูที่หน้าร้านได้ เราว่าคุ้มกว่าบุฟเฟ่ต์ เพราะบุฟเฟ่ต์ไม่ลดราคา และอาหารชุดก็ให้มาเยอะเหมือนกันค่ะ เรียกว่าทานกันอิ่มพอดี และใครที่มีบัตรเครดิต KTC สามารถใช้คะแนนสะสมลดราคา หรอืแลกอาหารจานพิเศษมาทานได้อีกด้วย

บรรยากาศและการบริการ --- ร้านนั่งสบายดีค่ะ จัดเป้นสุดส่วน หัวไม่เหม็นควันเท่าไหร่นัก (มั้ง) อาหารมาเสริฟ์ไว แต่ตอนคิดเงินค่อนข้างช้าค่ะ
2014-03-15