2014-09-01
วันก่อนไปใช้สิทธิทานอาหารชุดมื้อกลางวันวันธรรมดาสำหรับสมาชิกฮิลตันพรีเมี่ยมคลับฟรีที่ห้องอาหารสกาลินี่บรรยากาศตอนกลางวันให้อารมณ์สบายๆเป็นกันเองกว่าช่วงค่ำ วันที่ไปคนเยอะแต่อาหารก็มาเร็วดี การบริการดีอาหารวัตถุดิบสดสะอาดดี รสชาติโดยรวมก็ทำได้ดีเช่นกัน ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับท่านที่จะใช้บัตรทานฟรีของฮิลตันพรีเมี่ยมคลับครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/scalini-lunch-set-2014/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/scalini-lunch-set-2014/
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/scalini-lunch-set-2014/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/scalini-lunch-set-2014/