ปกติเราชอบหม่ำอาหารญี่ปุ่นค่ะ เวลานึกไม่ออกว่าจะกินอะไรสุดท้ายก็จะมาจบลงที่อาหารญี่ปุ่นนี่แหละร้านนี้ก็เป็นร้านนึงที่เราไปอุดหนุนอยู่บ่อย ๆ ด้วยความที่อาหารอร่อยถูกปาก ราคาไม่แพงจนเกินไปบริการโอเค ก็เลยเป็นร้านที่ฝากท้องประจำยามไปเดินที่ MBK นี่แหละค่ะ เครื่องดื่มชาเขียว-ร้อนเย็น เป็นแบบรีฟิลล์นะคะเซ็ตของเพื่อนเรามาก่อนเลย เพื่อนชอบกินปลาสั่งปลามาตลอด เซ็ตนี้ก็ไม่แพงค่ะ ร้อยนิด ๆ มีเครื่องเคียงกับซุปให้ด้วยส่วนของเราข้าวหน้าปลาดิบค่ะ เห็นทีไรสั่งทุกที ชอบอ่ะ เมนูโปรดเลยยยยเสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงเช่นกันค่ะ ราคาประมาณ 200 บ.เราชอบกิมจิของร้านนี้นะ อร่อยดี เสียอย่างเดียวถ้วยเล็กและเติมไม่ได้ ฮ่าๆน่าจะมีแบบให้ซื้อกลับบ้านด้วยนะ จะรีบ
มีเครื่องเคียงกับซุปให้ด้วย
น่าจะมีแบบให้ซื้อกลับบ้านด้วยนะ จะรีบซื้อไปตุนเลย ชอบๆ
สำหรับคนที่สั่งเป็นเซ็ตอาหารกลางวันจะได้ผลไม้คนละจานค่ะ
กับเครื่องดื่มอีกคนละแก้ว เลือกได้นะคะ กาแฟร้อน-เย็น , ชามะนาว , ชานม
จริง ๆ อิ่มแล้วแต่ดูเมนูแล้วอยากสั่ง อิอิ
ก็เลยสั่งเป็นไอศครีมเทมปุระมา ก็อารมณ์ประมาณไอศครีมทอดค่ะ แต่แป้งบางดี
ไอศครีมเป็นรสถั่วแดง อร่อยใช้ได้เลยนะคะ ราคาประมาณ 50-60 บ.ค่ะ
ราคาอาหารยังไม่รวมค่าบริการอีก 10 % นะค่ะ
  • ข้าวหน้าปลาดิบ
  • ไอศครีมเทมปุระ