วันนี้คุณเพื่อนสาว want ค่าา อยากได้ yayoi เลยมาทานกันที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วานค่ะร้านนี้เป็นอาหารญี่ปุ่นเซตคุณภาพดีใช้ได้ค่ะ สมกับราคาจ้า คิดว่าถูกที่สุดแล้วถ้าเทียบกับร้านอื่นๆในห้างนะคะ ดูที่ปริมาณด้วยน่ะค่ะ เซตนึงมีทุกอย่างครบค่ะ อิ่มชัวร์ แถมร้านนี้ยังมีชาเขียวรีฟีลด้วยค่ะเมื่อก่อนชอบทานที่ฟูจิมากมาย เดี๋ยวนี้ไม่มีรีฟีลแล้ว ไม่ปลื้มเลย TTเมนูโปรดคือ เซตกุ้งเทมปุระค่ะ ราคาเฉลี่ยต่อเซตประมาณ 180 บาทค่ะใครอยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบเต็มอิ่ม ราคามิตรภาพ ก็แนะนำร้านนี้ค่า

• เซตกุ้งเทมปุระ