ขอตามกระแสกับเค้าบ้างตามไปชิมอาหารญี่ปุ่นแนว Fusion ที่ ISAO ค่ะร้านนี้จะมีเวลาเปิดปิด 2 ช่วงนะคะ ใครไปตอนเย็นร้านเปิดอีกที 5 โมงครึ่งค่ะการเดินทางนะคะ หากนั่งรถไฟฟ้า ให้ไปลงที่สถานพร้อมพงษ์ แล้วเดินย้อนกลับไปที่ ซ. สุขุมวิท 31 เดินเข้าไปในซอยนิดนึง จะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ ด้านหน้ามีที่จอดรถแต่น้อยมาก แนะนำให้ไปถึงไวๆค่ะหน้าร้านค่ะเมนูของร้านมีความหลากหลาย ชื่อเมนูก็ฟังดูมีเอกลักษณ์ ฟังดูน่าทานดีค่ะจากแรกที่สั่งมาแล้วค่ะ Spicy Salmon Salad อร่อยดีนะคะ ปลาสด รสไม่เผ็ดมาก กินกับอโวคาโดเข้ากันดีค่ะจานต่อมา ข้าวหน้าแซลมอลดิบ พี่สาวบอกว่าปลาสดอร่อยดีค่ะ พี่เค้าชอบทานเป็นปลาดิบมากกว่าเอามาทำเป็นอาหาร fusion ค่ะ ใครชอ

หน้าร้านค่ะ

ใครชอบทานปลาดิบลองได้ทานของที่นี่น่าจะติดใจค่ะ
และที่ต้องสั่งคือ Winter เห็นหลายคนรีวิวบอกว่าเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน เราก็ต้องจัดค่ะ

หากใครไม่อยากทานแป้งเยอะ อยากเน้นผักๆ จานนี้น่าจะถูกใจแต่หากใครไม่ชอบกินแตงกวาคงจะไม่ปลื้ม
และพระเอกของงาน Jackie สมาชิกร่วมโต๊ะชอบมากค่ะ อร่อยดีนะคะ

ชอบ presentation ของร้านนี้มากค่ะ ดูมีเอกลักษณ์แปลกตาดี เห็นแล้วก็ชวนให้อยากชิม
และ อีก 1 เมนูแนะนำ Volcano ค่ะ จานนี้คิดว่า รสชาติธรรมดาไม่ได้โดดเด่นอะไร
เมนูต่อไปนะคะ Sushi Sandwich ค่ะ จานนี้รู้สึกๆเฉยๆ รสชาติออกจะอ่อนไป แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ
จานสุดท้าย Crunchy ค่ะ รสชาติอร่อยใช้ได้ มีความกรุบกรอบ ด้านนอก ทานคู่กับซอสดำ ที่แต่งมารอบจานเพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ

สรุปนะคะ

รสชาติอาหารเป็นรสที่ค่อนข้างแปลกไปจากการทานอาหารญี่ปุ่นทั่วไป แต่ถือว่าถูกปากคนไทยนะคะ

คุณภาพ วัตถุดิบดีค่ะ ปลาสด ชิ้นใหญ่ เนื้อเน้นๆ เต็มๆคำ ปริมาณคุ้มราคา

ราคา ถ้าเทียบกับประสบกาณ์การทานอาหารแนวใหม่ รสชาติ และคุณภาพที่ได้ นับว่าคุ้มค่าอยู่ค่ะ

• winter
  • jackie