2013-09-03
แวะทางผ่านนั่งทานมื้อเที่ยงก่อนรีบไปทำธุระที่อื่นค่ะ เลยสั่งเป็นกะเพราหมูกรอบ หมูกรอบร้านนี้เห็นเป็นร้านไม่ใหญ่ แต่ทำรสชาติได้เข้มข้น ไม่เผ็ดมากค่ะ หมูกรอบกรอบด้านนอกแบบมากๆ ค่ะด้านในเนื้อก็นุ่มดี ผัดรวมกับเครื่องปรุงที่เข้มข้น ที่เคยทานอีกจานเป็นหมูกรอบผัดพริกแกงก็เข้มข้น รสเครื่องแกงเผ็ด ให้เครื่องแกงใส่รสชาติแบบเต็มๆ ค่ะ ไม่หวงเครื่องเลย ทานร้านนี้แล้วคุ้มคะ ทั้งปริมาณอาหาร และรสชาติเข้มข้น