2013-09-05 139 瀏覽
ร้านอาหารตามสั่ง เป็นตึกแถวคูหาเดียว ดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไร ค่อนข้างอึดอัด แต่ทำงัยได้ หิวอะ ก็เลยลองเข้าไปดู เห็นรายการอาหารมากมาย ให้เลือก ส่วนใหญ่จะเน้นเส้นมากกว่า ก็เลยลองสั่งสุกี้หมูแห้งดู ท่าทางดูน่ากินดีค่ะ น้ำจิ้มสุกี้ก็เข้มข้น แต่จานค่อนข้างเล็ก ผัดมาค่อนข้างแห้งดีค่ะ น้ำมันไม่เยิ้ม รสชาติดีค่ะ จัดจ้าน หอมกระทะด้วยค่ะ ถ้าให้คะแนนจานนี้ก็ถือว่าผ่่านค่ะ
2013-08-16
  • สุกี้แห้ง