ร้านนี้บรรยากาศ เรียบ เท่ห์ โรแมนติก ดีค่ะ อาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ทานกับไวน์ต่างๆที่ทางร้านพร้อมนำเสนอ และมีโปรโมชั่นด้วย อาหารเรียกน้ำย่อย ก็มี เมนูชีส เมนูหอยนางรมฝรั่งเศส ฟิน เดอ แคลร์ มีรสชาติหวาน สด พร้อมเครื่องเคียง แต่ที่เราชอบสุดๆก็ต้องเมนู สเต็กปลาหิมะย่าง ที่ใช้เนื้อปลาสดๆ นำเข้าจากอุรุกวัย สีขาว มาย่างไฟสุก พร้อมเสริ์ฟกับซอสเวอร์จิ้น และเครื่องเคียงต่างๆ อร่อยและมีคุณค่าทางอาหารสูงด้วยค่ะ
2013-07-31
  • สเต็กปลาหิมะย่าง