2013-08-30
แสนอร่อยโภชนา San A Roi เป็นร้านอาหารในบรรยากาศเหลาเป็นห้องแอร์เย็นสบาย เป็นส่วนตัว มีเมนูอาหารตั้งแต่ธรรมดา ไปจนถึงระดับภัตตาคารเลยค่ะเมนูอรอ่ยสุดๆ ของที่นี่ยกให้กุ้งทอดครีมสลัดค่ะ กุ้งทอดกรอบนอกนุ่มในเนื้อกุ้งสดดี ผักผลไม้และ้ำน้ำสลัดก็อร่อยลงตัว จานนี้สั่งกันทุกโต๊ะค่ะ ไก่แช่เหล้าก็เนื้อนุ่ม หอมดี น้ำจิ้มรสเด็ด ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว ชิ้นใหญ่ๆ เนื้อขาวจั๊วสดมาก น้ำนึ่งซีอิ๊วก็หอมอร่อย ช่วยส่งให้เนื้อปลามีรสหวานอร่อยมากขึ้นราคาปานกลางค่อนข้างสูงค่ะ แต่คุณภาพเป็นเลิศค่ะ
ภัตตาคารเลยค่ะ