2012-01-28
ร้าน The Deck เป็นร้านอาหารสไตล์ฝรั่ง ลูกค้าส่วนมากก็เป็นต่างชาติครับ เพราะร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ ยิ่งไปตอนหัวค่ำ ยิ่งสวยครับ เพราะฝั่งตรงกันข้ามจะเป็นวัดอรุณ จะมีแสงสี สวยงามมากๆครับ และร้านนี้ชั้นบนยังเป็นบาร์นั่งดื่มชิวๆ ชมบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาด้วยครับ แต่ส่วนตัวผมไม่ดื่ม แต่ชอบกินครับ เลยจองโต๊ะไว้ที่ชั้น2 ริมระเบียงเลยครับ มาชมอาหารและบรรยากาศกันดีกว่าครบจานแรกเป็นขนมปังกรอบ พร้อมน้ำจิ้มสีเขียว (ซึ่งไม่รู้เรียกว่าอะไร แต่อร่อยดีครับ) และเนยต่อไปเป็นเห็ดออริจิย่าง ราดซอสสูตรเฉพาะของทางร้านเลยครับ อร่อยมากๆ ขอแนะนำเลยครับสำหรับเมนูนี้ผักโขมอบชีส ร้านนี้พิเศษที่ตัวผักมาเป็นชิ้นๆเลยครับ ไม่ขม ไม่ฝาด อร่อย นุ่ม รสกลมก