เทศกาลกินเจ ก็มาทานอาหารเจอร่อยฝีมือเชฟปีเตอร์ ไลย์ เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนคนแรกของประเทศไทยกันค่ะ เมนูมี 9 อย่าง จะสั่งเป็นจานๆก็ได้ หรือจะมีเป็นโต๊ะจีน 10 ท่านราคา ราคา 8,800 บาท เริ่มกันเลยป่อเปี๊ยะข้าวเหนียวผักรวม (Mixed Vegetables & Sticky Rice Spring Roll)เต้าหู้ทอดกรอบซอสสามรส (Deep Fried Bean Curd with Three-flavored Sauce)        ซุปเยื่อไผ่ผักขมลูกชิ้นเห็ด  (Amaranth,Bamboo Pith & Mushroom Ball Soup)              ฟองเต้าหู้รากบัวผัดวุ้นเส้น   (Braised Lotus Root, Bean Stick & Glass Noodle) เมนูนี้ก็ได้อารมณ์ทานวุ้นเส้นอบหม้อดิน ผัดโหงวก้วยไก่เจซอสน้ำผึ้ง  (S
เริ่มกันเลย

ผัดโหงวก้วยไก่เจซอสน้ำผึ้ง  (Stir-fried Veggie Chicken with Five Nuts in Honey sauce)
สาหร่ายปลาเจซอสเปรี้ยวหวาน  (Deep Fried Seaweed Fish Roll in Sweet & Sour Sauce)
มะเขือสอดไส้หมูเจผัดเสฉวน (Stewed Eggplant with Veggie Pork Intestine "Sichuan" Style)
ข้าวผัดเจเสฉวน (Spicy Vegetarian Fried Rice)
ข้าวผัดกับหมูแดงเจ และผักหลากสี อร่อยแบบไม่ต้องปรุง สไตล์เสฉวนแต่ไม่เผ็ดนะคะ
และปิดท้ายด้วยขนมหวาน แปะก๊วยเห็ดหูหนูตุ๋นมะพร้าวอ่อน (Double Boiled Snow Fungus & Gingko Nuts)
น้ำมะพร้าวหวานหอม อุ่นๆ ซดเพลินมาก เนื้อมะพร้าวอ่อนและแปะก๊วยถูกใจ
2015-10-13
等候時間
1 分鐘 (堂食)