เช้าเมื่อวานทาน Starbuck ไปแล้ว เช้าวันนี้เลยต้องเป็น Au Pon Pain เดี๋ยวจะน้อยหน้ากัน ร้านนี้อยู่ตึก M Thai (ตึกซ้ายมือ ถ้ามองจากหน้าถนนเข้ามา) ตรงข้ามกับ Starbuck เลยค่ะเข้าร้านไปแล้วก็พิจารณาพวกขนมปังและเบเกอรี่ทั้งสองด้านแล้วก็สรุปออกมาเป็น Whole Wheat Bagel Cream Cheese ชิ้นละ 55 บาทตามใบเสร็จในรูปเลยมาเปิดถุงดูกันค่ะ ว่าหน้าตาเป็นไงบ้าง เปิดถุงมาก็เห็น Bagel หั่น 4 ชิ้นในถุงแบบนี้ค่ะ Bagel เป็นขนมปังที่เราว่าอร่อยสุด ๆ ปิ้งมาแล้วเปลือกด้านนอกจะกรอบ ๆ เนื้อข้างในนุ่ม ๆ เหนียว ๆ ยิ่งทากับครีมชีสมัน ๆ เปรี้ยวนิด ๆ ยิ่งอร่อยค่ะ แล้วเค้าทาครีมชีสเยอะดีค่ะ ทานแล้วได้รสชาติ

2012-10-18