Cafe@2 มาทานอาหารเช้ากัน อาหารมีให้เลือกเยอะค่ะ แต่ถ่ายรูปมาได้ไม่เยอะเพราะห้องอาหารพื้นที่เป็นลักษณะตัว L ผู้ใช้บริการเยอะ มีมุมอาหารมังสวิรัติ มีขนมจีบ ซาลาเปา มี Egg Benedict มี ชีสและ พาร์ม่าแฮม ที่สำคัญมีแซลมอนรมควันของโปรดมามิกซ์กับ Egg Benedict ซะเลย มีไข่สารพัด ต้ม ดาว ม้วน ลวก สั่งได้ ขนมปัง ขนมอบ คอร์นเฟล็ค ผลไม้สด โยเกิร์ต น้ำผลไม้ปั่นสดๆแบบสั่งได้ และมีก๋วยเตี๋ยวค่ะ ประมาณนี้ อาหารเช้าถือว่าใช้ได้สมราคาห้องพักค่ะ

2015-08-07
等候時間
1 分鐘 (堂食)