2012-05-06
ตอนเย็นแล้วมื้อเย็นนี้ไปกินอะไรกันดีพบกับรีวิวต่อไปกันเลยนะค่ะเวลาหิวๆ ก็นึกถึงMK Goldขึ้นมาเลยค่ะรสชาติอาหารเป็นที่ยอมรับของคนในสังคมเหมาะกับทุกเพศทุกวัย กุ้งสดกรุบกรอบเกี๊ยวแป้งหนานุ่ม เห็ดแม้จะต้นเล็กแต่ก็อร่อยทุกต้นปลาหมึกกรอบก็กรอบจริงๆ ติ่มซำขาเป็ดมาเป็นขาจริงๆและไม่ใช่ขาที่หุ่นดี เพราะใหญ่จริง อร่อยจริงทานพร้อมน้ำจิ้มที่กลมกล่อม เผ็ดเปรี้ยวเติมเพิ่มได้คะชาเขียวไม่เท่าไหร่ ไม่ค่อยหอม แต่ก็ดื่มได้แล้วยังมีไอศกรีมกะทิให้กินตอนท้ายอีกด้วย โรยข้าวโพดสีเหลือง หวานๆ เย็นๆ อร่อยดีคะในเรื่องบรรยากาศร้านตกแต่งสวยงามมาก บรรยากาศดี ร้านกว้างขวางไม่คับแแคบคะในเรื่องการบริการพนักงานบริการดี คอยเดินมารับออเดอร์อยู่ตลอดๆในเรื่องราคาไ
พบกับรีวิวต่อไปกันเลยนะค่ะ
คอยเดินมารับออเดอร์อยู่ตลอดๆ
ในเรื่องราคาไม่แพงกินเยอะก็คุ้มดีคะ 399 บาท