2013-04-24
วันนี้มาเดินเที่ยวเซ็นทรัลลาดพร้าวอีกแล้วค่ะ เนื่องจากเพิ่งได้งานใหม่ เลยมาเดินเล่นหาเสื้อผ้าสวยๆใส่ไปเพิ่มความโชคดีให้กับการทำงานวันแรกซะหน่อยหลังจากเดินเลือกเสื้อผ้าเรียบร้อย ก็แวะทานอาหารตามเดิมวันนี้มาทานร้านอาหารที่ไม่ได้ทานซะนาน ที่ Black canyon ค่ะการตกแต่งร้านจะดูมึดๆครึบๆสักนิด เป็นร้านกาแฟที่มาอาหารด้วยทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทยค่ะ เลือกทานได้ตามใจชอบวันนี้มากับแม่สองคนเลยเลือกทานเป็นกับข้าวค่ะ แล้วก็สั่งข้าวเปล่ามาสองจานอย่างแรกเป็น แกงส้มชะอมกุ้ง รสชาติเข้ข้นอร่อยดีมากๆค่ะ แต่ออกเปรี้ยวไปสักนิดเลยขอพริกน้ำปลาทางร้านมาใส่ค่ะ นอกจากกุ้งแล้วในแกงยังมีปลาชิ้นน้อยๆมาให้ด้วยค่ะสงสัยเพื่อเพ่ิมความเข้มข้นให้กับน้ำซุปค่ะจ
รสชาติคล้ายๆผัดผงกะหรี่ค่ะ เพียงแต่ไม่ใส่คื่นไช่ ใส่เป็นโหรพาแทนค่ะ
จะเป็นเนื้อไก่และเนื้อกุ้งค่ะ
เพราะนำไปต้มใส่ผักปรุงใหม่ ได้อร่อยต่ออีกมื้อค่ะ อิอิ
มองไปด้านข้าง ร้านยังมีขายขนมเป็นวาฟเฟิล ขนมปังเล็กๆน้อยๆ ทานกับกาแฟด้วยค่ะ
查看之前的留言 ()