2013-09-04 81 瀏覽
ร้านอาหารไทย ในบรรยากาศ สบายๆ เน้นสีขาว และสีเขียว ในคอนเซ็ปต์ โลกสีเขียว กับเมนูหลากหลาย ที่เน้นคุณภาพและวัตถุดิบชั้นดี ที่สดใหม่เสมอ โดยเน้นอาหารจานเดียวเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น ข้าวกุ้งลายเสือผัดพริกขี้หนูสวน ให้รสชาติโดนใจ หรือจะเป็น ข้าวผัดซี่อิ้วญี่ปุึ่นห่อไข่หน้าเป็ดล่อนทอด แต่ที่เป็นจานเด็ดของเราก็ต้องก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู ซี่โครงหมูอบ ที่เป็นสูตรเฉพาะ ที่ทานกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ และปิดท้ายด้วยกล้วยไข่เชื่อมราดน้ำกระทิ อร่อยกลมกล่อม
โดยเน้นอาหารจานเดียวเป็นหลัก
ไม่ว่าจะเป็น ข้าว
2013-08-23
  • ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปูซี่โครงหมูอบ