2012-11-19
อิวาเมะวันนี้เลือกรับประทานบุฟเฟต์หมู เนื้อ หมูสับ กินได้ไม่อั้น มาแล้ว เนื้อหมูเต็มจานค่ะ เอาไปลวกแบบชาบูๆ จะได้หมูนุ่ม อร่อยโดยใจใช้ได้ค่ะ เนื่องจากหมูหั่นได้บาง ลวกแป๊ปเดียวเสร็จเอามาจิ้มน้ำจิ้มที่มีให้เลือกเยอะมาก ปรุงได้สารพัด มีอันนึงเหมือนน้ำจิ้มข้าวมันไก่ค่ะ อร่อยดีแต่ขอให้ลองชิมทุกอันอ่ะ อร่อยทุกอันเลยค่ะขอแนะนำหมูสับด้วย เหมือนอาหารเด็กอ่อนดีค่ะ อร่อยๆเนื่องจากการไม่มีผักจะขาดสีสันไปเราจึงเลือกชุดชาบูหมูอีกหนึ่งชุดเพื่อมากินผักค่ะสรุปนะคะ รสชาติหมูใช้ได้ค่ะ อร่อยดี น่าจะกลับมากินอีกบรรยากาศร้านก็สงบดี แบ่งเป็นสัดเป็นส่วนพนักงานค่ะ น้อยมากกกกกกกก มีอยู่ไม่กี่คนจริงๆ ทำให้บริการไม่ทั่วถึงเลยค่ะ