ร้านอยู่บริเวณหน้าโลตัสเลย รับลูกค้าได้เยอะ และคนก็เยอะมากด้วย ทำให้พื้นที่ดูแคบลงไปเลยอาหารมาตามสายพาน และมีมุมของทอด ขนม ผลไม้ ซูชิ น้ำดื่ม ทั้งหมดรวมอยู่ในราคา 329 บาทเวลารับประทาน 1.15 ชั่วโมงบรรดาน้ำจิ้มทั้งหลาย น้ำจิ้มสุกี้มี พริก กระเทียม มะนาว ผักชี ให้ปรุงรสเพิ่มเองที่โต๊ะเลยน้ำจิ้มงา(สีขาวขุ่น) รสชาติจะออกนุ่มๆ ข้นๆค่ะ อันนี้ขอพอนสึ แต่ไม่มีค่ะ มีแบบนี้ เลยเอามาลองแทนอาหารก็มีหลากหลายดี กุ้งเห็นเป็นกุ้งแช่แข็ง เนื้อกุ้งเด้งๆดีค่ะน้ำซุป 3 แบบ รสชาติไม่ต่างกันสักแบบ สั่งไปเถอะค่ะ 555เสต็กปลาซาบะซอสรสชาติเค็มๆ ปลาไข่ก็อร่อยดีไม่อมน้ำมันโอเด้ง ไม่ได้กินทุกแบบ แต่รู้สึกไม่ค่อยชอบค่ะ รู้สึกมันเด้งๆ แป้งๆน้ำอัดลม est เห็นเค้าว่า
ทำให้พื้นที่ดูแคบลงไปเลย
เวลารับประทาน 1.15 ชั่วโมง
น้ำอัดลม est เห็นเค้าว่ากันว่าน้ำเขียวอร่อย เลยกดมาลองชิมค่ะ
มันไม่เหมือนน้ำเขียวแบบมิรินด้า แต่มันออกแนวๆเฮลบลูบอยครีมโซดา แล้วใส่โซดาเยอะๆ
อีกอันที่เห็นแล้วกดมาชิม เป็นคล้ายๆสไปร์ทค่ะ กดมาแบบนิดเดียว ชิมแล้วมันเหมือนโซดาเพียวๆเลย