มื้อกลางวัน เดินมากิน ข้าวที่เอ็มโพเรี่ยมกัน ร้านเป็นร้านเล็กๆ อยู่ ชั้น 5 โซนที่มีอาหารเยอะๆๆ ไปกันกลางวันอาจจะต้องรอคิวหน่อย เพราะอย่างงี้เราเลยออกก่อนเที่ยงเล็กน้อยอาหารของที่นี่เราจะสั่งเดี่ยว หรือสั่งเป็นชุดก็ได้ ราคาก็จะมีทั้งแบบเดี่ยวทั้งแบบชุดคะส่วนมากชุดก็จะมี ข้าว น้ำซุปแล้วก็ผักกินแกล้มเล็กน้อยบนโต๊ะเครื่องปรุงก็จะมีซอส พริกป่น แล้วพริกไทย เผื่อเราอยากให้มีรสชาติกว่าเดิมจานนี้ใส่มาในปิ่นโต Oyakoju (190 บาท) จานนี้เป็นไก่ย่าง โป๊ะมาบนข้าวราดด้วยไข่ที่ใส่น้ำซุปจานของเรา เป็น ไก่ทงคัตซึ ราดด้วยซอส เดมิกลาว (สั่งเแบบเป็นชุด 230 บาท) ถ้าเป็นจานก็ 170 บาทคะได้มาาเราก็ซดน้ำก่อนจานนี้เรากินแล้วเราเลี่ยนจานนี้เราเฉยๆ ซอสเดมิกล

ได้มาาเราก็ซดน้ำก่อน

จานนี้เรากินแล้วเราเลี่ยนจานนี้เราเฉยๆ ซอสเดมิกลาสอันนี้ทำมาจากเนื้อนะคะ
ซุปเค้าอร่อยดี เค้จะใส่หัวไชเท้ากับเนื้อหมู
อันนี้เหมือนจานร้อนฉ่า เบอร์เกอร์ย่างถ่านราดซอสเดมิกลาสส (280 บาท)
จานนี้มากับกะทะร้อย ซอสจะหวานหวานหน่อย
ผัดมากับ หัวหอม มีมันบดมาแกล้ม
อิ่มมากคะ มื้อนี้ 806.20 บาท ใช้บัตรคูปองได้ลด 100 บาท จ่าย 706.20 บาท ราคาดนี้รวม service chart แล้วคะ