2012-01-16
ถ้าอยากทานราเมนล่ะก็ต้องนึกถึงร้านบะหมี่หมายเลข 8 ฮะจิบังนี่เลยค่ะก็ของเค้าอร่อยจริง ไม่เค็มเว่อร์ ซุปเลยซดได้คล่องคอ ที่สำคัญราคาเรียกว่าไม่แพงเลยค่ะเป็นอาหารญี่ปุ่นที่ทานได้บ่อยที่สุดแล้ว ไปทีไรก็สั่งฮะัจังเมน เพราะว่ารสชาติทานง่ายดีค่ะไม่ออกกลิ่นเครื่องเทศเยอะเกินไป เหมือนทานบะหมี่สำหรับเด็ก^^ น้ำซุปหอมเส้นเหนียวนุ่ม ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะ ประมาณ 50 บาทเท่านั้น อิ่มสบายๆการบริการก็ดีมากๆ ค่ะ
การบริการก็ดีมากๆ ค่ะ