2011-12-17
นานๆทีจะมาที่จามจุรีย์ สแควค่ะวันนี้แวะมา test ภาษาอังกฤษอันอ่อนด้อยของเราก็เลยแวะมาทานซะหน่อยKFC เมนูไก่ที่ใครๆ ก็รู้จักค่ะ ถ้าพูดถึงไก่ทอดไม่มีใครไม่นึกถึง KFC แน่นอนบรรยากาศร้านสำหรับสาขานี้ กว้างพอสมควรเลยค่ะ นั่งสบายคนไม่เยอะดีหรือเพราะมหาวิทยาลัยยังไม่เปิดก็ไม่รู้ อิอิมาทีไรก็สั่งเมนูเดิมๆ ข้าวยำไก่แซ่บจ้าาถ้าเมนูข้าว เมนูนี้โปรดที่สุดเลยรู้สึกเป็นความลงตัวที่สุดแล้วค่ะ สำหรับไก่ KFC รสชาติกำลังพอดีเลยค่ะ แปลกใหม่กว่าการทานไก่ทอดธรรมดาถ้าใครยังไม่เคยลองเมนูข้าวละก็ ลองเมนูนี้ดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวังจ้าา
วันนี้แวะมา test ภาษาอังกฤษอันอ่อนด้อยของเราก็เลยแวะมาทานซะหน่อย KFC เมนูไก่ที่ใครๆ ก็รู้จักค่ะ ถ้าพูดถึงไก่ทอดไม่มีใครไม่นึกถึง KFC แน่นอน
มาทีไรก็สั่งเมนูเดิมๆ ข้าวยำไก่แซ่บจ้าา ถ้าเมนูข้าว เมนูนี้โปรดที่สุดเลย