อร่อยจนต้องกลับมาซ้ำย้ำความอร่อยกันอีกสักครั้งกับ Best Beef มาร้านปิ้งย่างแบบนี้ต้องมากันหลายคนหน่อยถึงจะอร่อย ว่าไหมครับ ราคาบุฟเฟต์ร้านนี้ราคา 199 บาท 2 ช.ม. ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มนะครับ อย่างที่เคยบอกไป ว่าร้านนี้ คุณภาพเนื้อ เกินคุ้มกับราคาครับ ของที่เป็นอาหารทานเล่น รวมอยู่ในบุฟเฟต์ ร้านนี้อร่อย ครับ ดูหน้าตาสิ ว่าน่ากินขนาดไหน รสชาติเข้มข้น มากครับ เพื่อนผมชอบร้านนี้เพราะเมนูนี้ล่ะหมูหมักมารสชาติดีครับ เนื้อนิ้ม ย่างแล้วไม่เหนียวโดยรวมแล้ว ร้าน Best Beef : เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างที่ผมชอบมากครับ เพราะคุณภาพ เกินราคา 199 บาทจริงๆบรรยากาศ ในร้านก็โปร่งดี แม้จะคนเยอะแต่ก็ไม่ได้รู้อึดอัดรสชาติอาหาร เนื้อต่างๆ ของที่B

รสชาติอาหาร เนื้อต่างๆ ของที่Best Beef คุณภาพดีครับ อาหารอื่นๆ รวมถึงน้ำจิ้ม หัวใจของร้านปิ้งย่างก็รสชาติดีครับ

การบริการ พนักงานบริ การ รวดเร็วดีครับ

• สปาเก็ตตี้ซอสหมู
  • ข้าวหน้าเนื้อ