ขึ้นหัวข้อแบบนี้ไม่ใช่อาหารเค้าไม่ดีนะคะ แต่เป็นเพราะอาหารเค้าร้อนทุกเมนู ปรุงสดๆใหม่ๆ จริงๆค่ะทานคำแรก ถ้าไม่ได้เป่าก่อน ร้อนถึงหลอดอาหารเลยทีเดียว ถ้าไปทานทั้งครอบครัว แนะนะเมนูชุด ชุดละ 8 ร้อยกว่าบาท แต่มีทั้งออร์เดิร์ฟ และอาหารจานหลักเช่น หูฉลาม อ่อส่วน ฯลฯ รสชาติใช้ได้ ถึงแม้จะไม่ถึงขนาดไปทานที่ฮ่องกงก็ตาม แต่เท่านี้ก็คุ้มแล้วค่ะ

2011-02-04
慶祝紀念