2011-10-12
วันนี้ไปทานข้าวกับคุณแม่ในวันหยุดค่ะ ที่สาขา Central พระราม2 ในร้านเป็นบรรยากาศสไตล์จีนๆ อยู่ชั้นบนสุดของห้างเห็นหลังคากระจกได้มองท้องฟ้าด้วยค่ะ ที่นั่ง ในร้านก็จะเป็นทั้งแบบโซฟา ริมหน้าต่างมองเห็นวิวของเซ็นทรัล และก็มีโซนโซฟาที่กั้นเป็นส่วนตัว วันนี้เห็นโปรโมชั่นบนโต๊ะ เป็น set 415 ก็เลยสั่งชุดนี้มาทานกันค่ะ เป็น set ที่เหมาะสำหรับ 2 ท่าน ซึ่งอาหารในชุดนี้จะมีให้เลือก 3 อย่าง คือ ประเภทต้ม,ข้าวผัดหรือหมี่ผัด และ ผัดผัก มีทาร์ตไข่ให้ 2 ชิ้น และแถมเก๊กฮวย 2 แก้ว ซึ่งเราสองแม่ลูกได้สั่ง - ปลาเผือกหม้อไฟ เป็นเนื้อปลาล้วนๆเอาไปทอดแป้ง แล้วรสชาติน้ำซุปก็หวานเข้มข้นมากค่ะ ซดคล่องคอดี - ข้าวผัดกุ้ง ก็เป็นข้าวผัดกุ้งปกติ -กำห
-กำหล่ำปลีหมูกรอบน้ำปลา รสชาติผัดผัก ที่มีพริกหน่อย กะหล่ำปลีกรอบดีนะคะ หมูกรอบก็อร่อยค่ะ
และเราก็ขอสั่งเพิ่ม กุ้งทอดครีมสลัด เสิร์ฟมาในจานรูปหัวใจ กุ้งตัวใหญ่เนื้อเด้งดีค่ะ ทานกับผลไม้แคนตาลูป แอปเปิ้ล รสชาติน้ำสลัดอร่อยดีค่ะ