เชื่อว่าหลายคนๆ ต้องดีใจเหมือนกัน ที่ได้ทานฮาจิบังอีกครั้ง หลังจากฮาจิงบังหยุดไปซะนาน อิอิวันนี้มาทานที่ MBK ค่ะ เพราะมีนักโยนโบว์ลิ่งกันต่อ อิอิ เลยต้องเติมพลังกันซะหน่อย สาขานี้ ร้านใหญ่ค่ะ บรรยากาศเหมือนสาขาอื่นๆ ค่ะ แต่สาขานี้ พนักงานน้อย หรือเพราะวันนั้น เป็นวันหยุดก็ไม่รู้ เลยได้อาหารช้าหน่อย แง่มๆฮาจิบัง เป็นร้านที่ อยากทานเมื่อไหร่ ก็ทานได้ เพราะมีอยู่แทบทุกที่ และราคาไม่แพง อิ่ม อร่อย อิอิวันนี้สั่งเกี๊ยวซ่า ซารุ เซ็ตมาทานค่ะ ราคา 117 บาทเท่านั้น มีเกี๊ยวซ่า 1 จาน ซารุราเมน ค่ะซารุราเมน คือบะหมี่เย็นแบบญี่ปุ่นนั่นเอง ของฮาจิบัง เรื่องเส้น อย่างที่ทุกคนทราบ เส้นเหนียวนุ่มใช้ได้ในระดับนึงเลย อิอิตัวน้ำซอสที่ใช้จิ้ม ก็รสชาติโอเคเลย อาจไม่
เลยต้องเติมพลังกันซะหน่อย

ตัวน้ำซอสที่ใช้จิ้ม ก็รสชาติโอเคเลย อาจไม่ได้หอมมาก เท่าร้านญี่ปุ่นแท้ๆ แต่ด้วยราคานี้ อร่อยเลยล่ะค่ะ อิอิ
เกี๊ยวซ่าของฮาจิบัง อร่อยย แป้งบางๆ หมูเยอะๆ อิอิ ทานตอนร้อนๆ อร่อยมากเลยจ้า
ของเพื่อนทาน ชาชูเมนค่ะ ... หมูชาชูอร่อย อาจไม่ได้นุ่มแบบละลายในปาก แต่ก็นุ่มในระดับนึงค่ะ รสชาติดี มีรสเค็มๆหวานๆ น้ำซุปก็กลมกล่อม เราชอบทานโดยใส่พริกไทยไปเยอะค่ะ อร่อยเลย อิอิ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :การบริการเฉยๆค่ะ พนักงานน้อยไปหน่อย อาหารช้า
รสชาติอาหาร :อร่อยยย
บรรยากาศร้านธรรมดาค่ะ ตกแต่งเรียบๆ เหมือนสาขาอื่นๆ
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงเลยค่ะ
ความหลากหลายของอาหาร : มีมากพอสมควรเลย อิอิ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :ซารุราเมน เกี๊ยวซ่า
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ไม่มีคร้าา
2012-04-17