2014-04-03 85 瀏覽
โซโหแหล่งชอปปิ้งย่านถนนบำรุงเมือง ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นแม่ค้าและมีคนต่างชาติที่เป็นคนจีนอยู่บ้างประปรายบรรยากาศ เข้าคิวรอซื้อพิซซ่าอยู่นาน มีคนมานั่งรอก่อนสองคิวเห็นพนักงานวิ่งวุ่นในครัว และพนักงานต้อนรับด้านหน้าคอยแจกใบโปรโมชั่นให้ลูกค้าตลอดการบริการ จากการที่ได้ถามโปรโมชั่น น้องตอบคำถามดีมากพร้อมทั้งอธิบายรสชาติหน้าพิซซ่าที่เราอยากรู้ ไม่มีอาการแสดงความรำคาญให้ลูกค้าเห็นรสชาติอาหาร Pizza Hut 1 แถม 1 ราคา 339 บาท ซื้อมา Hawaiien 2 ถาด หน้านี้อร่อยที่มีทั้งเนื้อและสับปะรดกันเลี่ยน หมูและไส้กรอกปรุงรสมาเรียบร้อยใส่ชีสมาเยอะดี ครั้งที่สั่งถาดเดียวไม่เคยพอ ต้องแย่งกันตลอด
  • ฮาวายเอี้ยน