วันนี้มาเดินสยาม เลยขอแวะหน่อยร้านที่นี่คนทานเยอะคะ ต้องต่อคิวกันเลยทีเดียว โซนร้านมีนั่งข้าใน และด้านนอกวันนี้เรานั่งด้านนอกนะคะ ที่นีเค้าจะเสริฟน้ำก่อน ต่อด้วยขนมปัง+เนย อันนี้น่าจะให้ฟรีทุกท่านคะ อร่อยนะ เนยเค้าน่าจะเป็นเนยอย่างดี ขนมปังก็ใช้ได้เลยคะอาหารรอไม่นานเลยพอทานขนมปังเสร็จไม่นานก็มาเสริฟเลย มาดูเมนูกัน- สปาเก็ตตี้พิโรษ ทะเล อร่อย แซ่บมาก เส้นสปาเก็ตตี้ที่นี่จะเล็กกว่าที่อื่นอร่อยมาก 190 บาท- สปาเก็ตตี้ปลาสลิดทอด จานนี้ก็อร่อย รสชาดเข้มข้น แต่เนื้อปลาน้อยไปหน่อย 180 บาท- ไก่ทอด ก็รสชาดทั่วไป แต่ทอดแห้งๆดีคะ เสริฟพร้อมซอสพริก 110 บาท- บัฟโฟโร่เบอร์เกอร์ เขียนถูกหรือเปล่าไม่แน่ใจ ก็รสชาดจืดๆ ขนมปังดำๆ เค้าว่าท
- บัฟโฟโร่เบอร์เกอร์ เขียนถูกหรือเปล่าไม่แน่ใจ ก็รสชาดจืดๆ ขนมปังดำๆ เค้าว่าทำมาจากน้ำหมึกของปลาหมึกคะ เนื้อก็แบบสุขไม่มาก คนทานเนื้อจะชอบ แต่เราว่าไม่ค่อย จืดไป 250 บาท
- แซลมอล จำชื่อเต็มไม่ได้ อร่อยดี น้ำราดแซ่บ ได้ใจ แซลมอลนุ่มๆ สดๆเลย 190 บาท
  • สปาเก็ตตี้พิโรธ