มาทำธุระที่ศูนย์ราชการ เลยหาอะไรอร่อยๆกินที่นี่ซะเลยค่ะร้านนี้ hongkong noodle อยู่ชั้น 1 ที่เป็นโซนอาหารค่ะ มีร้านอาหารเยอะมากๆ บรรยากาศร้านก็ด้านนอกจะเป็นโต๊ะนั่งทานอาหาร ด้านในเป็นครัว ไม่แน่ใจมรีที่นั่งกินด้วยรึเปล่า เรานั่งด้านนอกค่ะจัดโต๊ะค่อนข้างแน่นนิดนึง เพราะกลางวันคนจะเยอะค่ะเมนูอาหารค่ะอีกด้าน เมนูติ่มซำจานแรก ข้าวราดเนื้อปูผัดผงกะหรี่ 65 บาท จานนี้ของเพื่อนค่ะหน้าตาดูไม่ค่อยเข้มข้น แอบชิมไปหน่อย รสชาติไม่เข้มข้นเหมือนผัดผงกะหรี่บ้านเราค่ะ น้ำมันเหนียวๆเหมือนใส่แป้งมัน ของเรา เกี๊ยวกุ้งจัมโบ้รวมมิตรแห้ง มาพร้อมน้ำซุป 139 บาท ราคาแรงเหมือนกัน แต่ปริมาณก็คุ้มราคาค่ะเกี๊ยวกุ้งจัมโบ้จริงๆ ใหญ่มากๆ เครื่องก็มีทั้งปู หมูแดง

เมนูอาหารค่ะ
อีกด้าน เมนูติ่มซำ
เกี๊ยวกุ้งจัมโบ้จริงๆ ใหญ่มากๆ เครื่องก็มีทั้งปู หมูแดง เป็ดย่าง น้ำราดมาก็อร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย หมูแดงอร่อยมาก ชิ้นหนาๆ เนื้อนุ่มๆ
การบริการก็ดีค่ะ มีพนักงานคอยเรียกลูกค้าอยู่หน้าร้าน เดินไปถึงก็พาไปนั่งที่โต๊ะ รอจดรายการเลย อาหารก็รอไม่นานค่ะ

สรุป
รสชาติ : รวมๆก็อร่อยดีค่ะ เกี๊ยวอร่อย
ราคา : ไม่ถูก แต่ปริมาณก็เยอะตามราคาค่ะ
บรรยากาศร้าน : ก็โอเคค่ะ โล่งๆ
การบริการ : ก็ปกติดีค่ะ ไม่ได้ดีเวอร์ แต่ก็แย่อะไร

จบแล้วค่าาาาาาา

• เกี๊ยวกุ้งจัมโบ้รวมมิตร