2012-11-09
มีโอกาสได้ Gift Voucher ของร้าน Kagonoya มาจากทางคลื่นวิทยุคลื่นหนึ่ง มูลค่า 500 บาททำให้ต้องขอมาลองทานร้านนี้กันหน่อยจ้า ร้านสาขานี้อยู่ที่ Market Place ทองหล่อจ้าเข้ามาในร้านปุ๊บ ก็จะมีอุปกรณ์ตามนี้เลย วางอยู่บนโต๊ะไหนมาดูชัดๆซิ มีน้ำซุปหลายแบบให้เลือกกันเลยวันนี้เราเลือกน้ำซุป กิมจิ กับ โซบะโชยุน้ำซุปกิมจิรสชาดเปรี้ยวๆ อร่อยมากอ่ะซุปแบบนี้ เราชอบมากเลยส่วนน้ำซุปโซบะก็กลมกล่อมดี ซดคล่องคอมากๆเช่นกันเมื่อสั่งอาหารเสร็จ พนักงานก็จะเอาเครื่องเคียงมาให้จ้าสีชมพูน่าจะเป็นหัวไขเท้าขูด กับต้นหอมซอยส่วนตัวแล้วไม่ชอบเลยอ่ะ รู้สึกไม่รู้จะกินกับอะไรอ่ะเครื่องดื่มมาเสิร์ฟก่อนเลย สั่งชาเขียวร้อนไปชาเขียวที่ร้านเป็นแบบรีฟิวด้วยนะ รสชาดก็ปกติทั่
ทำให้ต้องขอมาลองทานร้านนี้กันหน่อยจ้า ร้านสาขานี้อยู่ที่ Market Place ทองหล่อจ้า เข้ามาในร้านปุ๊บ ก็จะมีอุปกรณ์ตามนี้เลย วางอยู่บนโต๊ะ ไหนมาดูชัดๆซิ มีน้ำซุปหลายแบบให้เลือกกันเลย วันนี้เราเลือกน้ำซุป กิมจิ กับ โซบะโชยุ
ส่วนน้ำซุปโซบะก็กลมกล่อมดี ซดคล่องคอมากๆเช่นกัน เมื่อสั่งอาหารเสร็จ พนักงานก็จะเอาเครื่องเคียงมาให้จ้า
ส่วนตัวแล้วไม่ชอบเลยอ่ะ รู้สึกไม่รู้จะกินกับอะไรอ่ะ เครื่องดื่มมาเสิร์ฟก่อนเลย สั่งชาเขียวร้อนไป
ชาเขียวที่ร้านเป็นแบบรีฟิวด้วยนะ รสชาดก็ปกติทั่วไป สั่งชุดหมูมาที่ 1 จ้า ในชุดประกอบด้วย ชุดผักแบบนี้ เส้นอุด้ง เส้นอุด้งของที่นี่เหนียวนุ่มมากๆ ไม่เหมือนตามร้านหมูกระทะแบบนั้นเลยนะ
กินแล้วรู้สึกได้ถึงความแตกต่างของวัตถุดิบมากๆ
ในชุดหมูยังไม่หมดแค่นี้ ตามมาดูกันต่อเลยจ้า หน้าตาของเจ้าหมู ^^