2013-08-31
เป็นร้านที่ขึ้นชื่อในหมู่ญาติๆ ว่าอร่อยมากๆ ปีก่อนที่ได้เลี้ยงนัดเจอญาติครั้งใหญ่ก็พากันมาเลี้ยงร้านนี้ค่ะ เป็นร้านที่คุณๆ ผู้ใหญ่ชอบเพราะมีอาหารทะเลแบบเนื้อๆ ชิ้นใหญ่ๆ สดๆ รสชาติอร่อย ที่ทุกคนชอบ เห็นจะเป็นต้มยำปลาเก๋าน้ำข้นหม้อไฟค่ะ ทำรสต้มยำได้เข้มข้น และเนื้อปลาร้านนี้ให้แบบเต็มๆ ค่ะ ชิ้นใหญ่เต็มๆ เนื้อ และสดมาก เนื้อนุ่ม แน่น ทานแล้วต้องพยักหน้าให้กับความสด อร่อยของเค้าส่วนอีกจานเป็นเอ็นหอยผัดฉ่า จานนี้ก็หาทานยากค่ะ ทานแล้วเหมือนได้เคี้ยวเอ็นหมูที่เปื่อยๆ ไม่เหนียวแต่ออกจะเผ็ดมากนะคะ เด็กๆ เลยอดทานไป ดูๆ ร้านนี้ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาจะเป็นแนวครอบครัวซะส่วนใหญ่ โต๊ะจะเต็มตลอดโดยเฉพาะดึกๆ