ลักษณะร้านคือร้านขายเครื่องดื่มแบบเฟรนไชส์มีหลายสาขาอยู่ทั่วไปในกรุงเทพทั้งในห้างสรรพสินค้า แหล่งใจกลางเมือง ย่านชุมชน และแหล่งชอปปิ้งต่างๆเมนูหลักๆ ที่เด่นๆ ก็คือ ชานมไข่มุกค่ะบรรยากาศร้านที่สาขานี้มีการทำแบบจัดคิวด้วยนะค่ะ เพราะลูกค้าจะเยอะมากหากไม่เรียงคิวกัน พนักงานคงเรียงลำดับไม่ถูกว่าใครมาก่อนหลังซึ่งเวลาจะซื้อก็ต้องต่อคิวให้เป็นระเบียบค่ะ และพอซื้อเสร็จแล้วก็ออกอีกทางทำให้ไม่สับสนอลหม่าน แต่ร้านสาขานี้ไม่มีที่นั่งดื่มนะค่ะ เป็นแบบซื้อtake awayค่ะการบริการของพนักงานก็ทำได้รวดเร็ว บริการได้ชำนาญแล้วค่ะเมนูที่สั่งวันนี้ก็คือเครื่องดื่มสุดโปรดชานมไข่มุกค่ะ ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็ได้ขึ้นราคาเป็นแก้วละ45บาทแล้วนะค่ะ หลังปีใหม่มีแต่ของขึ้นราคาร
มีแต่ของขึ้นราคา

รสชาติชานมไข่มุกเป็นแบบใส่น้ำแข็งหลอด หวานอร่อยเข้มข้น
ได้รับรสถึงกลิ่นชานมที่ได้มาตรฐาน ไข่มุกสีดำต้มได้เหนียวๆ เคี้ยวแล้วสะใจดีค่ะ
เป็นเมนูสุดโปรดที่รสชาติได้มาตรฐานความอร่อยระดับสูงเลยทีเดียว
ไม่ว่าจะไปซื้อสาขาไหน สาขานั้นก็คนเยอะตลอด การันตียี่ห้อความอร่อยจริงๆ