เข้าเคเอฟซีทุกครั้งก็หนีไม่พ้นสั่งชุด the box เพราะเป็นชุดที่ได้กินอะไรที่หลากหลาย อิ่ม อร่อย และไม่แพงด้วย ครั้งนี้สั่งชุดที่เป็นวิงซ์แซ่บค่ะ The box จะมีอยู่สองชุดค่ะ จะต่างกันตรงที่ชุดหนึ่งเป็นวิงซ์แซ่บ อีกชุดจะเป็นทูน่าคอร์นสลัด ส่วนเมนูอื่นๆจะเหมือนกันคือมีไก่ทอดหนึ่งชิ้น เบอร์เกอร์หนึ่งชิ้น เฟรนซ์ฟรายส์ขนาดเล็กและเป๊ปซี่อีกหนึ่งแก้วค่ะ  ครั้งนี้เราสั่งนักเก็ตไก่เพิ่มด้วยค่ะพูดโดยรวมทุกอย่างของเคเอฟซีอร่อย ยกเว้นอย่างเดียวที่เราไม่ชอบคือเฟรนซ์ฟรายส์ เจอทุกครั้งทุกสาขาเลยมักจะไม่ร้อนและไม่กรอบทำให้ไม่อร่อยและพาลทำให้ไม่ชอบเมนูนี้ไปโดยปริยายค่ะถ้ามาพูดสถานที่ ที่นี่จะมีอยู่สองชั้นค่ะ ชั้นล่างจะเป็นส่วนที่สั่งอาหารและมีโต๊ะอยู่ไม่มากแต่ก็แบ่งออกเป็นข้างนอกและข้
ถ้ามาพูดสถานที่ ที่นี่จะมีอยู่สองชั้นค่ะ ชั้นล่างจะเป็นส่วนที่สั่งอาหารและมีโต๊ะอยู่ไม่มากแต่ก็แบ่งออกเป็นข้างนอกและข้างใน ข้างในคือในร้านเคอเอฟซีที่แบ่วชัดเจน ส่วนข้างนอกจะอยู่ชิดทางเดินของห้างเดินค่ะ ส่วนชั้นบนจะมีแต่โต๊ะจำนวนหลายโต๊ะค่ะ
等候時間
10 分鐘 (堂食)