ร้านอยู่ติดสะพานสูงข้ามคลองค่ะ เลยมีมุมนั่งพักสบายๆในร้านอยู่ริมคลองด้วย แต่หน้าร้อนแบบนี้น้ำในคลองอยู่ต่ำไปหน่อย เลยไม่ค่อยรู้สึกถึงความเย็นจากการอยู่ข้างคลอง แต่ก็ได้ลมร้อนเอี่อยๆพัดเข้ามาเหมือนกันค่ะชุดขนมเค้กรสชาติต่างๆที่มีให้ลูกค้าชิม จัดมาแทบจะครบทุกรส เค้กนุ่มมาก เคยเห็นเวลาที่เค้าทำเค้ก จะเป็นเค้กถาดใหญ่ๆเลยแล้วอบทีเดียวจัดมา 3 กล่อง 100 หน้าชาไทย เนื้อเค้กมีรสชาแบบไทยๆ หน้าเค้กแต่ละกล่องต่างกันค่ะบางกล่องก็หนาดี บางกล่องอย่างกล่องนี้เป็นส่วนกลางๆของถาดเค้กปาดหน้ามาเลยบางไปหน่อย วิธีเก็บรักษาเค้าให้เก็บในตู้เย็น พอหยิบมากินอีกทีเลยรู้สึกว่าแช่เย็นแล้วอร่อยกว่า เนื้อเค้กก็ยังนุ่มเหมือนเดิมไม่เสียรสชาติค่ะ