2014-01-02
ร้าน spring&summer ของเชฟพล ตัณฑเสถียร แบ่งได้เป็นสองโซน spring เสิร์ฟพวกอาหารคาวและ summer เน้นขนม แต่ที่จริงนั่งฝั่งไหนก็สั่งได้ทั้งของคาวของหวานค่ะไม่ค่อยหิว สั่งอาหารทานเล่นเบาๆค่ะกับ นาโช่ต้มยำกุ้ง แป้งบางกรอบ ข้างบนโรยชีสและเครื่องแกงต้มยำรสชาติเผ็ดพอดีๆ อร่อยทานเพลินมากค่ะ ของหวานสุดฮิตของร้าน Cup C ค่ะ (200บาท)เนื้อเหมือนบราวนี่รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้น ตัดลงไปแล้วรู้สึกได้ถึงหน้ากรอบๆกับเนื้อเค้กนุ่มๆตัวเนื้อบราวนี่ข้างในอุ่นๆ ทานกับไอติมวนิลาโฮมเมดกับวิปครีมข้างบน อร่อยฟินมากมาย สรุปอาหารอร่อยดีแต่ราคาแพงไปมาก ถ้ามาคราวหน้าคงอยู่แค่ฝั่ง summer ทานของหวานอย่างเดียวค่ะบริการเฉยๆไม่ได้ประทับใจ แต่บรร
บริการเฉยๆไม่ได้ประทับใจ แต่บรรยากาศร้านโดยรวมดี ตกแต่งสวย และมีที่จอดรถพอสมควร