ร้านเค้กของฝากจากตลาดคลองสวน ราคา 35 บาท 3 กล่อง 100ร้านเป็นสัดส่วนดี มีที่นั่งพักผ่อนให้ลูกค้าในร้านด้วย ร้านอยู่ริมคลองพอดี ร้านสว่างน่านั่งพักครับเค้ามีเค้กรสชาติต่างๆตัดให้ชิมหน้าร้านด้วย ชอบรสไหนก็สั่งรสนั้นได้เลย จะได้ไม่ซื้อไปแล้วผิดหวังชิมเค้กกาแฟไป หน้าออกขมนิดๆ เลยไม่ได้สั่งกลับครับเค้กส้ม หน้าออกเป็นแยมๆ เนื้อเค้กนุ่ม แช่เย็นแล้วก็ไม่แข็ง ไม่ฝืดคอเลยเนื้อเค้กส้มจะออกเปรี้ยวนิดๆ กินแล้วชื่นใจดีส่วนเค้กชาเย็น หน้าเค้กก็หนาดี มีรส และ กลิ่นชา รสออกหวานนิดๆครับ