2013-09-05 179 瀏覽
เป็นร้านข้าวต้ม หรืออาหารมื้อดึกธรรมดา จัดโต๊ะวางไว้เต็มร้าน เมนูของร้านค่อนข้างหลากหลายและวัตถุดิบสำหรับทำอาหารของร้านไม่ใช่แค่ร้านข้าวต้มทั่วไปที่มีแค่ผัดผัก ปลาทอด ต้มผักแต่ที่นี่มีเมนูที่หลากหลายดีพอควรเลย และร้านนี้เป็นร้านประจำของที่บ้านมากันหลายครั้งมากๆแล้วฝีมือไม่เคยตกเลยค่ะ รับประทานกันเป็นประจำแบบนี้เลยกล้ารับประกันความอร่อยได้เลย
2013-09-01
฿200 (Night Snack)
  • ผัดหอยลาย