2012-01-24
ร้านนี้จะเปิดตอนเย็นๆค่ะ ปิดดึกเหมือนกานได้กลับมาเจ๊เล้งอีกครั้งค่ะคราวนี่มาฉลองวันเกิดเพื่อนสาวมากันเป็นแก๊งต์เลยจ้า รวม 8 คนก็ให้เพื่อนกินฟรีหารกันเจ็ดคนจานแรกประเดิมด้วยคอหมูย่างเมนูเด่็ดคอหมูที่นี่ไม่มันมากนะคะ ดีมากเลยต่อไปเป็นไก่ย่างแซ่บๆค่ะ อร่อยมากกจานต่อไปเป็นลาบหมู ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ จานนี้ 40 บาทจ้า]ตามด้ยข้าวเหนียวและน้ำจิ้มรสเด็ดที่เหลือเป็นลาบทอดกับ ต้มแซ่บกระดูกอ่อนจ้า
ได้กลับมาเจ๊เล้งอีกครั้งค่ะ
คราวนี่มาฉลองวันเกิดเพื่อนสาว
ก็ให้เพื่อนกินฟรีหารกันเจ็ดคน
คอหมูที่นี่ไม่มันมากนะคะ ดีมากเลย ต่อไปเป็นไก่ย่างแซ่บๆค่ะ อร่อยมากก จานต่อไปเป็นลาบหมู ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ จานนี้ 40 บาทจ้า
[IMG:3 ]