ร้าน Bonchon เป็นร้านไก่ทอดเฟรนชายส์มาไกลจากแดนกิมจิเลยทีเดียว  มาเปิดตัวหลายสาขาแล้วในไทย วันนี้มาที่สาขาสีลมคอมเพล็กซ์จ้า ^^มากินตอนเที่ยง คนค่อนข้างเยอะเลย อาจเพราะที่ร้านมีโปรโมชั่นเซ็ตเมนูกลางวันคุ้มแสนคุ้ม บรรยากาศในร้านตกแต่งเหมือนสาขาอื่นๆ มืดๆหน่อย แต่ดูคลาสสิกดี ไม่แออัดนี่เลย เซ็ตกลางวันที่พูดถึง วันนี้เราก็มาทานเมนูนี้เช่นกัน เริ่มต้นเพียง 150 บาท คุ้มมากก มาแล้วว ไก่ทอดที่นี่อร่อยมาก กรอบนอก นุ่มใน หนังไก่กรอบแบบมีรสชาติ ปลื้มสุดๆ ^^ ... ข้าวหอมร้อนๆ ทานคู่กับไก่ อร่อยมากจ้า ... ส่วนน้ำซุปกัสลัด เฉยๆจ้า มื้อนี้ โปรโมชั่นแบบนี้ คุ้มมาก รีบไปทานกันด่วนเลยยย

2013-03-18
  • ไก่ทอด