2014-01-03
วันนี้ยังไม่อยากกลับบ้านเดินเตร่ๆอยู่ central rama2 จนมาถึงร้าน breadtalk แวะสักหน่อยเผื่อถ่ายรูปไปรีวิวร้าน ร้าน breadtalk สาขา central rama2 อยู่ชั้น G โซนทางลง top supermarket หรือฝั่งตรงข้าม mezzo coffee ร้านนี้มีขนมปังหลากหลายแบบ ราคาอยู่ที่ประมาณ 30 บาทขึ้นไป เลือกซื้อขนมปังแอบเหงขนมปังหน้าหมีน่ารักจังง Cocoa Teddy น่ารักด้านในมีไส้ช๊อกโกแลต ราคาชิ้นละ 32 บาทวันนี้เลือกสองชิ้น Cocoa Teddy ขนมปังสอดไส้ช๊อกโกแลต เนื้อขนมปังโอเคนิ่มๆ ไส้ช๊อกโกเยอะมากอร่อยๆค่ะ และอีกชิ้นนึงขอเลืออกเป็น Cures of golden flower ขนมปังโรยด้วยเมล็ดทานตะวัน สอดไส้ครีมหวานๆ อร่อยมากหวานหอม และโรยเมล็ดทานตะวั
วันนี้ยังไม่อยากกลับบ้านเดินเตร่ๆอยู่ central rama2 จนมาถึงร้าน breadtalk แวะสักหน่อยเผื่อถ่ายรูปไปรีวิวร้าน ร้าน breadtalk สาขา central rama2 อยู่ชั้น G โซนทางลง top supermarket หรือฝั่งตรงข้าม mezzo coffee ร้านนี้มีขนมปังหลากหลายแบบ ราคาอยู่ที่ประมาณ 30 บาทขึ้นไป เลือกซื้อขนมปังแอบเหงขนมปังหน้าหมีน่ารักจังง Cocoa Teddy น่ารักด้านในมีไส้ช๊อกโกแลต ราคาชิ้นละ 32 บาท วันนี้เลือกสองชิ้น Cocoa Teddy ขนมปังสอดไส้ช๊อกโกแลต เนื้อขนมปังโอเคนิ่มๆ ไส้ช๊อกโกเยอะมาก
อร่อยๆค่ะ และอีกชิ้นนึงขอเลืออกเป็น Cures of golden flower ขนมปังโรยด้วยเมล็ดทานตะวัน สอดไส้ครีมหวานๆ อร่อยมากหวานหอม และโรยเมล็ดทานตะวันเต็มๆ มันๆอร่อยดี ราคารวม 71 บาท ซื้อเป็นของฝากกลับบ้าน หรือนั่งทานในร้านได้นะค่ะ