ก๋วยเตี๋ยวไก่น้ำแดงเด่นศรีย่าน เจ้าอร่อย เจ้าเดิมที่ใครที่ผ่านมาศรีย่านต้องแวะมาชิม นอกจากความอร่อยของน้ำซุป และเนื้อไก่ที่เหนียวนุ่มจนแทบละลายแล้ว เส้นก๋วยเตี๋ยวก็นุ่มเหนียวละมุนลิ้น อร่อยจัดเต็มแบบนี้ราคาเบาๆเพียงชามละ35-60บาท (ไก่ล้วน ชามละ35 บาท เพิ่มน่อง 40บาท)ที่จอดรถ ถ้าข้างทางว่างตรงไหนก็เลือกจอดได้เลยค่ะ ร้านจะอยู่ใกล้ๆสี่แยกไฟแดง ด้านขวามือ เลย S&P และ CP fresh mart ข้างๆร้านจะเป็นร้านบะหมี่หมูแดงปล.ร้านนี้มีตีนไก่ตุ่นให้สั่งด้วยนะจ๊ะ

2013-07-02
฿40 (Night Snack)
  • ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก+น่อง