รีวิวของหวาน เมนูต่อไปของผม ก็คือ "เต้าฮวยผลไม้จีน"ผมอยากจะบอกว่าวันนั้นฝนตกคับT_T แทนที่ผมจะได้นั่งกินที่ร้าน ผมเลยต้องซื้อกลับมาบ้านกินแทน แต่รีวิวนี้ของผมก็พอจะมีรูปมาให้ได้รีวิวบ้างพอสมควรพอมาถึงที่ร้านแล้วก็จอดรถแบบเปิดไฟกระพริบๆ ไว้ เนื่องจากว่าฝนตก เลยไม่สะดวกที่จะหาที่จอดรถที่อื่น ก็เลยจอดตรงหน้าร้านเลย (จริงๆ มันผิดกฏจราจรนะ ขัดขวางผู้อื่นทำให้รถติดอีกด้วยT_T แต่วันนั้นฝนตกจริงๆ แล้วผมก็อยากกินมาก เลยขออนุญาติซักวันนะ) มาดูรูปกันดีกว่าเมนูขนมหวานของร้านนี้ มีให้เลือกเยอะแยะเลยทีเดียวเมนูอีกด้านนึง^^พอสั่งเสร็จเรียบร้อยก็ขอไปเก็บภาพตรงรถเข็นที่่เค้าเอาไว้ตักของหวานเสิร์ฟลูกค้าดีกว่า^-^ของหวานร้านนี้ดูน่ากินทุกกอย่างเลยจริ

เมนูอีกด้านนึง^^

ของหวานร้านนี้ดูน่ากินทุกกอย่างเลยจริงๆ

พอซื้อเสร็จแล้วก็กลับบ้านมากินเลยดีกว่า
ทางร้านเค้าทำดีนะ เค้ามีการแยกถุงเต้าฮวยไว้ต่างหากด้วย เพราะเค้ากันไม่ให้เต้าฮวยมันเละ แต่ไปๆ มาๆ ผมก็ดันทำเละซะได้ ก่อนที่จะถ่ายรูปแบบสวยๆ เก็บไว้ T_T คงไม่ว่ากันนะค้าบบบบ พอดีพอผมกลับถึงบ้าน ผมก็ใส่น้ำแข็ง และคนๆ ให้มันเย็นๆ เต้าฮวยก็เลยแตกตัวง่ะ

ซึ่่งในเต้าฮวยผลไม้จีน ทางร้านก็ให้เครื่องมาเยอะมากๆ
มีทั้งแปะก้วย ลูกบัว รากบัว ลำใย ฯลฯ
โดยรวมสรุปแล้วว่า

รสชาติ-เต้าฮวยผลไม้จีนของหวานชามนี้ อร่อยมากๆ หวานกำลังดี ถึงแม้จะถ่ายรูปออกมาไม่น่ากินซักเท่าไหร่ แต่คอนเฟิมได้เลยคับว่าอร่อยจริงๆ
บรรยากาศ-ร้านเป็นรถเข็นมีที่นั่งอยู่ริมทางบนถนนเยาวราช ขายตอนเย็นๆ กลางคืนๆ ไม่มีที่จอดรถนะ ต้องอาศัยจอดขวางการจราจรคนอื่นน่ะ
การบริการ-พนักงานบริการดีมาก รอแปปเดียวก็ได้ของแล้วเพราะเค้าเข้าใจว่ารถจอดได้ไม่นาน
ราคา-ไม่แพง

• เต้าฮวยผลไม้จีน