ตอนเที่ยงๆ ใต้ตึกคนเยอะมาก กินอะไรดีนึกไม่ออก กินนี่ดีกว่า เฮงยอดผัก เยาวราช ใต้ตึก Empire Tower ร้านราดหน้าร้านเดียว คนต่อคิวเยอะคะ วันนี้อยากกินราดหน้าบ้าง เข้าคิวเลยอย่างไว ร้านนี้มีผัดซีอิ๊วด้วยนะ และมีไข่เจียวด้วยสามารถสั่งเพิ่มได้เค้าก็จะโป๊ะมาในชาม เรากินราดหน้าเส้นใหญ่ น้ำราดอร่อย ปรุงรสตามใจชอบ เราเน้นไปที่เปรี้ยวซะมาก หมูชิ้นใหญ่ ผักคะน้าลวกอร่อยคะ
  • ราดหน้าเส้นใหญ่