2011-10-01
วันนี้มากินที่เซ็น สาขาเซ็นทรัลพระราม3เจ้าประจำคนเยอะเหมือนเดิมเลยค่ะ แต่พนักงานที่นี่บริการดี เร็วทันใจผู้จัดการใหม่ดูดุ และตั้งใจทำงานมากๆเลยค่ะอาหารที่จะสั่งปกติจะสั่งแต่ปลาดิบแต่วันนี้ขอลองเมนูอื่นๆดูบ้างดีกว่าเลยลองชุดเนื้อย่างนิวซีแลนด์มาดูค่ะเห็นดูในเมนูเนื้อน่าจะหวานดีกับเครื่องดื่มคือชาเย็นเฉาก๊วยค่ะนี่คือรูปก่อนคนแก้วค่ะ มาเป็นเครื่องดื่มแก้วดำขาวเลยทีเดียวรูปตอนคนแก้วแล้วค่ะรสชาติหวานมากค่ะ ไม่รู้เพราะว่าเป็นคนทานหวานน้อยหรือยังไง แต่โดยรวมรสของชาเย็นเฉาก๊วยก็ดีค่ะ มีเฉาก๊วยให้เคี้ยวหนึบๆกว่าเฉาก๊วยปกติ เพลินดีค่ะ เหมือนชานมไข่มุขส่วนเนื้อย่างนิวซีแลนด์เสิร์ฟมาพร้อมข้าวกับเครื่องเคียง อร่อยมากค่ะ เนื้อชุ่มน้ำหวานและมันอร่อยสุดๆ กินร่วม
อาหารที่จะสั่งปกติจะสั่งแต่ปลาดิบแต่วันนี้ขอลองเมนูอื่นๆดูบ้างดีกว่า เลยลองชุดเนื้อย่างนิวซีแลนด์มาดูค่ะเห็นดูในเมนูเนื้อน่าจะหวานดี
กับเครื่องดื่มคือชาเย็นเฉาก๊วยค่ะ นี่คือรูปก่อนคนแก้วค่ะ มาเป็นเครื่องดื่มแก้วดำขาวเลยทีเดียว รูปตอนคนแก้วแล้วค่ะ รสชาติหวานมากค่ะ ไม่รู้เพราะว่าเป็นคนทานหวานน้อยหรือยังไง แต่โดยรวมรสของชาเย็นเฉาก๊วยก็ดีค่ะ มีเฉาก๊วยให้เคี้ยวหนึบๆกว่าเฉาก๊วยปกติ เพลินดีค่ะ เหมือนชานมไข่มุข
ส่วนเนื้อย่างนิวซีแลนด์เสิร์ฟมาพร้อมข้าวกับเครื่องเคียง อร่อยมากค่ะ เนื้อชุ่มน้ำหวานและมันอร่อยสุดๆ กินร่วมกับกะหล่ำปลีแล้วกรุบๆดีค่ะ กะหล่ำปลีก็หวานเพราะมีน้ำของเนื้อเข้าไปผสมด้วย สรุปก็คือถูกใจเจ้าจานนี้สุดๆเลยค่ะ คราวหน้าถ้าไปร้านZenอีกชักจะลังเลแล้วค่ะว่าจะสั่งปลาดิบหรือว่าเนื้อย่างนิวซีแลนด์ดี ฮิฮิ